Ý tưởng xây nhà mặt phố để kinh doanh – Bán nhà phố Xốm

Có rất nhiều người có ý tưởng mua bán nhà đất phố Xốm để kinh doanh. Hầu hết nhà phố đều có diện tích mặt tiền nhất định và chủ nhà thường có xu hướng tận dụng lợi thế này phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Để có được một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp, quá trình thiết kế, xây dựng phải được tính toán từng chi tiết cho phù hợp với thói quen sinh hoạt và lĩnh vực kinh doanh của gia đình.

Xây nhà phố Xốm để kinh doanh

Xây nhà phố Xốm để kinh doanh

Nhà phố phối hợp kinh doanh là kiến trúc phổ biến ở các khu đô thị hay các khu vực có cư dân đông đúc. Mô hình kiến trúc đó cho phép gia chủ tận dụng mặt bằng có sẵn để bố trí các không gian sinh hoạt gia đình và để buôn bán giúp tiết kiệm giá bán đáng kể so với việc thuê mặt thông qua ở địa danh khác.

Tuy nhiên, nhà phố phối hợp buôn bán nếu không được tính toán kỹ lưỡng ở quá trình thiết kế thì sẽ biến thành thảm họa, gây bất tiện cho chính các thành viên tại gia đình, hàng xóm xung quanh và làm ảnh hưởng đến doanh thu của gia chủ.

Hãy tham khảo những kinh nghiệm xây địa ốc phối hợp kinh doanh dưới đây để khai thác ưu thế của ngôi nhà 1 phương pháp triệt để.

Giải pháp xây nhà phố phối hợp buôn bán.

Vị trí của triển khai

Vị trí của triển khai

Để phục vụ mục đích buôn bán và đảm bảo đi lại linh hoạt, nên chọn mảnh đất xây nhà tọa lạc ở tọa lạc giao thông thuận lợi, có mặt tiền hướng ra đường không nhỏ, đặc biệt tốt hơn nếu mảnh đất tọa lạc tại giao lộ ngã ba, ngã tư, như vậy nhà sẽ có 2 hoặc 3 mặt tiền.

Với những ngôi địa ốc tọa lạc không thuận lợi, giải pháp đưa ra là tạo thiết kế đáng chú ý so với các công trình lân cận để thu hút sự quan tâm của quý khách hàng.

Về tính chất công trình

Về tính chất công trình

Để có 1 ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh tiện dụng, hiệu quả thì diện tích đất, sàn thi công phải rộng rãi chứ không nên quá chật hẹp. Ngoài nhà phố, villa phố hay biệt thự nhà vườn cũng có thể sử dụng để ở kết hợp buôn bán.

Về kết cấu, diện tích công trình

Về kết cấu, diện tích công trình

Nhà đất phối hợp kinh doanh, kinh doanh cần có kết cấu từ 2 tầng trở nên. Tùy vào mục đích kinh doanh của chủ nhà như để cho thuê, kinh doanh, kinh doanh… để xác định số tầng cho phù hợp. trong này, vùng kinh doanh thường được bố trí ở những tầng phía dưới hoặc ở phía trước nhà; không gian sinh hoạt của gia đình tọa lạc trong những tầng cao hoặc phía sau nhà và sử dụng cầu thang riêng.

Với trường hợp diện tích nhà không được lớn tuy nhiên vẫn muốn tận dụng để kinh doanh, buôn bán, khách hàng có thể thi công thêm phần gác lửng. đỉnh cao nhất thì ngôi nhà xây để kết hợp kinh doanh nên có thêm tầng hầm, bán hầm hay chỗ để xe cho khách.

Không những thế, khách hàng cần có một bản thiết kế nhà chuyên nghiệp, được tính toán kỹ lưỡng thông qua đặc điểm mảnh đất, thói quen sinh hoạt của các thành viên và mục đích kinh doanh. Nhờ đó, công trình sẽ đẹp cả về thiết kế thiết kế bên ngoài, bài trí cảnh quan hợp lý, mang lại hiệu quả buôn bán cao.

An toàn và an ninh

An toàn và an ninh

Ngoài để trong, ngôi nhà còn được dùng với mục đích buôn bán, buôn bán nên thường xuyên mở cửa. Vô hình chung, điều đó càng thu hút sự chú ý của kẻ gian và nhiều người sẽ lợi dụng đặc điểm đó để ra tay trộm cướp, chiếm đoạt tài sản. vì vậy, hãy săn đón đến vấn đề an ninh, nhấn là cửa chính khi xây nhà. Tốt nhất, quý khách hàng nên làm cửa hai lớp gồm cửa sắt và cửa kính.

Thêm nữa, cần lắp đặt thêm hệ thống camera giám sát để tăng cường tính an ninh. những gia đình kinh doanh mặt hàng có giá trị cao như vàng bạc, điện thoại hay đá quý thì càng buộc phải thận trọng, không chỉ ở nơi ra vào bên cạnh buôn bán mà cả trong cảnh quan sinh hoạt của gia đình. Nếu mở tiệm ăn hay kinh doanh chất dễ gây cháy nổ thì cần trang bị các dụng cụ phòng cháy, chữa cháy thích hợp.

Sau đợt mở bán giai đoạn I thành công với 100% căn biệt thự được đặt chỗ, chủ đầu tư Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản đang chuẩn bị cho đợt giới thiệu dòng sản phẩm siêu độc đáo: dinh thự Waterpoint Valora Nam Long (nâng cấp) được lựa chọn xây dựng hoàn toàn theo phong cách cá nhân trong quý I của năm Canh Tý 2020.

Thích hợp với sản phẩm kinh doanh

Thích hợp với sản phẩm kinh doanh

Để sở hữu giải pháp bố trí mặt bằng thích hợp, việc thứ nhất cần xác định là loại hình, mặt hàng kinh doanh, buôn bán. Dựa trên cung cầu thực tế của bạn mà thiết kế sư sẽ đưa ra giải pháp bố trí những cảnh quan cho phù hợp.

Giả dụ, với căn hộ tại hợp nhất cửa hàng quần áo thì cảnh quan buộc phải tạo được cảm giác cao cấp, làm ấn tượng sản phẩm trưng bày. Trong khi đó, với nhà hàng, quán cà phê thì mặt tiền phải có tầm nhìn đẹp, thoáng sáng, thiết kế độc lạ.

Sự riêng tư trong ngôi nhà phố Xốm

Sự riêng tư trong ngôi nhà phố Xốm

Chắc chắn đây đó là một trong các yếu tố cần được nghiên cứu kỹ lưỡng khi Kiến trúc và thi công nhà bởi không ai muốn quản lý kinh doanh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của gia đình mình. Ngoài khu vực kinh doanh chủ yếu thì bạn cũng cần thiết kế các dự án phụ trợ như WC dành cho khách (nhất là với quán nước, tiệm ăn).

Một giải pháp được hầu như gia đình áp dụng đó là dành riêng tầng 1 hoặc 2 tầng đầu phục vụ cho vận hành kinh doanh và chặn lối dẫn lên khu vực sinh hoạt của gia đình. Việc tận dụng những bảng hướng dẫn nhắc nhở khách về giới hạn riêng tư cũng rất thiết yếu.

Mua bán nhà phố Xốm lưu ý đến tính thẩm mỹ

Mua bán nhà phố Xốm lưu ý đến tính thẩm mỹ

Không xa hoa, lộng lẫy giống như biệt thự, căn hộ phố thường mang tính chất bình dân. dù vậy, khi được kiến trúc với tiêu chí kết hợp kinh doanh, ngôi nhà cần phải có diện mạo sạch sẽ, tươm tất, mang đến cảm giác yêu tâm cho quý khách hàng.

Để xây nhà sau khi mua bán nhà phố Xốm chủ của căn hộ nên đầu cơ cho hệ thống chiếu sáng, bổ sung thêm máy lạnh, máy quạt đem đến tận hưởng tốt nhất cho khách hàng. Bảng hiệu đó là rõ hơn cực kỳ chính, cần được kiến trúc điểm nổi trội, sáng tạo, có kích thước vừa cần phải, thể hiện rõ lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh.

Xem thêm: BÁN NHÀ PHỐ XỐM VỚI THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA 2019