Tư duy đầu tư mua bán đất Yên Nghĩa của người giàu

Người thông minh và các người giàu lên nhờ bất động sản luôn có suy nghĩ và tư duy đầu tư khác với mọi người và để khám phá suy nghĩ đó và tư duy mua bán đất Yên Nghĩa thành công thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Người thông minh đầu tư vào bất động sản Yên Nghĩa luôn có tư duy khác người

Người thông minh đầu tư vào bất động sản Yên Nghĩa luôn có tư duy khác người

Ta nói nghèo tiền nghèo bạc chưa thể gọi đó là nghèo, chứ nghèo kiến thức nghèo tư duy thì đó mới gọi là nghèo thực sự. Những thói quen xấu sẽ dẫn đến kết quả xấu thì đó là việc đương nhiên, nếu bạn tiếp thu thông tin một cách có sàng lọc thì nó sẽ biến thành một môn võ công riêng cho bạn đừng luyện như “Tịch Tà Kiếm Phổ” mở ra đó là làm theo mà đến khi luyện đến cuối trang mới biết, luyện môn võ công này không buộc phải “Tự Cung” đó là xong luôn.

Hôm nay Tôi sẽ sẻ chia các cách mà bạn có thể mua bán đất Yên Nghĩa một cách khôn ngoan top 1 theo tư duy của người giàu, chắc chắn an toàn top 1 trong thị trường nhà đất Hiện nay.

Người giàu mua bán đất Yên Nghĩa không sợ nợ mà còn thích được nợ

Người giàu mua bán đất Yên Nghĩa không sợ nợ mà còn thích được nợ

Hình như những người bình thường như chúng ta thích để dành thật hầu hết rồi mới mua căn hộ. Vì tâm lý sợ mắc nợ, sợ cho Ngân Hàng ăn lãi, sợ bị áp lực về lãi suất sẽ làm mình khổ, làm mình bị mang tiếng.

Nhưng mọi người đâu biết rằng người giàu họ đi vay khá nhiều lắm nhen. Mấy ông làm doanh nghiệp lớn còn đi vay tiền tỷ tại ngân hàng thì mấy người trung cũng đi vay để đầu cơ này nọ hết á. Vì sao? Vì tính ra người ta xác định được trị giá họ thu lợi được chuẩn bị tới tốt hơn lãi suất ngân hàng hầu như.

Bạn mua 1 căn nhà tốt, 1 miếng đất tốt, tiêu biểu như đất ven sông Vàm Waterpoint Nam Long thì chỉ cần sau 1 tháng trị giá nó có thể tăng lên 10%. Có người còn nói mua căn hộ 1 năm sau giá nâng cao gấp đôi. Vậy thì đi vay ngân hàng với lãi suất 8-9% gì đó có là nhằm nhò gì.

Quay lại câu chuyện vị đại gia chạy xe tiền tỷ lại đi thế chấp chiếc xe để vay 100 triệu. Nhân viên ngân hàng chê người đó khùng tự nhiên đem cầm chiếc xe hơi chỉ để lấy 100 triệu nhưng thực ra dùng cách này để thuê 1 chỗ giữ xe rẻ và an toàn hàng đầu mà thôi.

Nói riêng về chuyện mua căn hộ thì người thông minh đi vay chỉ đó là họ muốn vay để có 1 đống người tư vấn có tâm thôi (họ bỏ ra tiền lãi cho ngân hàng cũng được, ngân hàng muốn cho vay sẽ bắt buộc phải đi nghiên cứu căn nhà đó những thứ gọi là rất trình thẩm định dự án vay rồi từ đây trông thấy tốt mới cho vay thì có khác nào tư vấn nhà cho bạn nhỉ).

Cũng đó là câu chuyện vị đại gia chạy xe hơi tiền tỷ đi cầm xe để vay ngân hàng. Suy nghĩ của người giàu đó là họ không ngại bị mọi người dòm ngó rằng họ đi vay đâu. Họ luôn biết tính toán cái gì đầy đủ tiện ích nhất cho tiền và khối tài sản của họ.

Vay ngân hàng cũng là hình thức bảo toàn tài sản căn căn hộ đó chứ nhỉ. Thay vì để sổ đỏ, giấy tờ căn hộ bị người ta lấy cắp, bị hư hao, thay vì lo lắng tranh chấp thì coi như trả phí cho ngân hàng giữ giùm thôi mà (bị gì ngân hàng chịu). Mua bảo hiểm cho căn căn hộ chưa chắc gì an toàn bằng gửi Ngân hàng.

Trên đây chúng ta đã cùng chia sẻ tư duy của người giàu về bất động sản và mua bán đất Yên Nghĩa để đầu tư và kinh doanh. Hi vọng qua bài viết này đã giúp quý khách có thêm thông tin về lĩnh vực bất động sản và có quyết định phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Ý TƯỞNG XÂY NHÀ MẶT PHỐ ĐỂ KINH DOANH – BÁN NHÀ PHỐ XỐM