Sức nóng mua bán đất Yên Nghĩa đang lan tỏa trên thị trường BĐS

Bán đất Yên Nghĩa tại Greencons được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, được coi là mảnh đất vượng khí tốt, là nơi lý tưởng để xây dựng hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Cơ hội đầu tư sinh lợi trên mảnh đất Yên Nghĩa

Cơ hội đầu tư sinh lời nhà đất Yên Nghĩa

Việc mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trở nên cuồng nhiệt cũng bởi nhà hệ thống tiện ích, dịch vụ Sinh sống tại đây đầy đủ và tiên tiến. dân cư được phục vụ cung cầu mua sắm ở các trung tâm thương mại lớn với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, ăn uống,… vượt bậc hơn dự kiến vào năm 2019, TTTM Aeon Mall thứ hai ở thủ đô Hà Nội với tổng số vốn đầu cơ lên tới 200 triệu USD sẽ được đưa vào tận dụng nằm tại quận Hà Đông.

Cơ sở vật chất giao thông ở những năm gần đây ở vùng Hà Đông được đầu tư mạnh mẽ . các các con phố được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề đi lại cho người dân sống tại đây. chẳng thể không nhắc đến là các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được xây dựng và sắp được đưa vào khai thác cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất về chuỗi giao thông trong quận Hà Đông.

Năm 2019, phân khúc đất nền dự án Waterpoint Long An, phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Long, đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đến từ đông đảo các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Giải mã cho “hiện tượng đầu tư” này, cũng là quá trình hé mở cho một tư duy đầu tư đi trước đón đầu, tái định nghĩa khái niệm chuẩn giá trị mới cho từng m2 bất động sản.

Nhìn nhận chuyên gia về tiềm năng phát triển của mảnh đất Yên Nghĩa

Nhìn nhận từ chuyên gia: GS. Đặng Hùng Võ

Cùng với xu hướng gây dựng mạnh tại phía Đông thành phố Hà Nội, vùng lân cận Long Biên, Yên Viên, Gia Lâm, Đông Anh đang trở thành trung tâm mới của thủ đô, điểm nổi bật đó là về cảnh quan cư trú của cư dân. sắp tới, bên cạnh này được dự đoán sẽ còn chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa nhờ xác định của Thủ tướng nhà nước về việc lý do chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hà Nội đến năm 2030 và hướng nhìn đến năm 2050.

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ đầu năm nay, GS. Đặng Hùng Võ đã dự báo vùng bán đất Yên Nghĩa Hà Đông sẽ trở thành “điểm nóng” về triển khai bất động sản tại năm 2018. Quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhất là sự xuất hiện của những “ông lớn” là cơ sở kiên cố để chuyên gia này tiên lượng về sự phát triển của thị trường bất động sản 1 số vùng Đông Hà Nội trong năm 2018.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc công ty cổ phần quản lý tòa nhà Việt cho rằng, quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và tiên tiến khiến cho bên cạnh bán đất Yên Nghĩa quận Hà Đông, bán căn hộ Hà Đông trở thành điểm đến đam mê của các cư dân nhu cầu một không gian sống chất lượng, do đó cuộc cạnh tranh giữa các dự án bán đất Yên Nghĩa sẽ ngày càng mạnh mẽ.

 

Sôi động bán đất Yên Nghĩa chất lượng cao

Đất Yên Nghĩa chất lượng cao

Việc mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trở nên sôi động cũng bởi nhà hệ thống tiện ích, dịch vụ sống tại đây đầy đủ và đẹp mắt. khách hàng được đáp ứng nhu cầu mua sắm ở những trung tâm thương mại không nhỏ với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, ăn uống,… đáng quan tâm hơn dự định vào năm 2019, trung tâm thương mại Aeon Mall thứ hai ở thành phố Hà Nội với tổng số nguồn vốn đầu tư lên tới 200 triệu đô la sẽ được đưa vào khai thác Tọa lạc quận Hà Đông.

Một trong những điều thị trường BĐS gần công trình bán nhà phố Xốm, bán nhà Yên Nghĩa cuồng nhiệt bởi giá căn hộ đất ở đây tại những tháng mới đây có dấu hiệu gây dựng, nhưng nhìn chung giá bán BĐS vẫn đang ổn định. Bởi hướng đi giá nhà đất quận Hà Đông tăng lên nên thu hút phần lớn các nhà đầu tư công trình nhà trong ở đâu nhằm thu về lợi nhuận.

Song song, trên địa bàn quận Hà Đông hàng loạt những Khu ĐT tân tiến tiến tới được hoàn thiện phải kể về Khu ĐT Yên Nghĩa dự án có diện tích giai đoạn . Là 75,95ha quần tụ trong nước ta bãi Sông Đáy.

Bán đất Yên Nghĩa cùng Greencons mang lại cho quý khách hàng 1 cảnh quan sống hoàn hảo cùng những khoảnh khắc an nhiên trong đời sống.Với sự tận tâm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

 

 

Xem thêm: MÁCH BẠN NHỮNG KINH NGHIỆM MUA BÁN NHÀ ĐẤT YÊN NGHĨA HÀ ĐÔNG SUÔN SẺ TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI