Những điều cần biết về bán đất nền tại Yên Nghĩa Hà Đông

Hà đông hiện nay đang trở thành một vị trí đắc địa mà tất cả các nhà đầu tư và người mua nhà đều mong muốn có được  đặc biệt là với khu vực Yên nghĩa, đây được xem là vị trí đắc địa nhất với đầy đủ mọi “ thiên thời địa lợi” khiến cho việc bán đất Yên Nghĩa Hà đông được rất nhiều người quan tâm đến. Cụ thể là như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Tổng quan vị trí khu vực Yên nghĩa

Yên nghĩa nằm tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội,. Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 17 km và cách đường Nguyễn trãi khoảng 6km, với đầu chạm đến vành song đáy và đằng sau kéo dài gần đến đường lê trọng tấn, bao quanh là Phú Lãm và Đồng Nhân. Ngay cạnh đó là bến xe Yên nghĩa tạo điều kiện đẩy mạnh giao thương. Cùng với đó, là dự án đường sắt trên cao được xây dựng tại đây càng làm giá trị cho khu vực này được tăng lên nhanh chóng, từ đó mà giá nhà đất cũng tăng theo.Dân cư nơi đây thuộc diện khá đông so với cùng khu vực bởi đây được xem gần nhất với trục đường chính nguyễn trãi- trần phú.

bán đất yên nghĩa hà đông

Cùng với đó xung quanh Yên Nghĩa có rất nhiều tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí. Thêm vào đó là các trung tâm thương mại và siêu thị đang được xây dựng rất nhiều ở khu vực này. Về hệ thống đường giao thông cũng khá gần với tuyến đường Lê Văn Lương- Tố hữu, cùng với đó cũng là nơi giao thương với các thị trấn và huyện bên ngoài khu vực nội thành Hà Nội. Có thể xem đây như là một cầu nối giữa 2 khu vực.

Những lí do khiến bạn nên đầu tư vào nhà đất Yên nghĩa

Dự án nằm gần với tuyến đường kết nối Lê Văn Lương kéo dài với Quốc Lộ 6 chạy bao quanh tổ 15, 16 Yên Nghĩa. Đặc biệt nằm ở vị trí đặt trung tâm AEON MALL lớn nhất cả nước đây có thể xem làm dự án giúp nâng tầm khu vực này lên vị trí mới. Thêm nữa quỹ đất khu vực này rất lớn và có tầm giá hợp lí, giao động vào khoảng giá từ 15-17 tr/m2 với đất mặt đường rộng 5 -6m, còn lại khu vực ở trong sẽ rơi vào 7-12 triệu/ m2, rất hợp lí cho khách hàng muốn mua nhà tại nơi này. Đối với những người đầu tư nhà đất, đây cũng là khu vực rất tiềm năng bởi có những thời điểm khi giá đất khu vực Hà Đông tăng cao, đất Yên nghĩa có lúc tăng lên hơn 40tr/m2. Quả món hời xứng đáng cho những ai tin tưởng vào khu đất này.

Dân số ở Yên nghĩa ngày càng tăng nhanh chứng tỏ nó rất có sức hút với các gia đình chọn đến để an cư lạc nghiệp. Bởi mức chi phí mua nhà ở đây khá rẻ, phù hợp với thu nhập tầm thấp và trung của các hộ gia đình, thậm chí dưới 1 tỉ bạn cũng có thể sở hữu một căn nhà để ở với đầy đủ các tiện nghi.  Dựa vào địa thế này chắc chắn trong tương lại không xa, yên nghĩa sẽ trở thành một khu vực sầm uốt, có thể trở thành trọng điểm của quận Hà Đông

Chỉ với những lí do trên về mặt vị trí cũng đủ khiến các nhà đầu tư cảm thấy hào hứng về dự án liên quan đến Bán nhà Yên Nghĩa, hi vọng bạn sẽ tìm ra được những căn hộ gia đình hợp lí dành cho tổ ấm của bạn.Hãy luôn nhớ rằng nhà chính là nơi bạn sống ở đó, có an cư mới lạc nghiệp được, chính vì vậy hãy