Mua nhà Yên Nghĩa Hà Đông

Lợi ích của việc mua nhà Yên Nghĩa Hà Đông

 

Mua nhà Yên Nghĩa Hà Đông giúp bạn về lợi ích kinh tế

 

Với các bạn trẻ hoặc gia đình trẻ trong độ tuổi 24 đến 35 tuổi, đang làm việc tại TP.Hà Nội, có trong tay 200 – 300 triệu và bắt đầu tính toán đến việc kiếm tìm ngôi căn hộ trước tiên của mình để an cư, mua căn hộ trả góp sẽ đem đến cho bạn các lợi ích cơ bản sau:

Mua căn hộ Yên Nghĩa trả góp giúp hạn chế nhẹ gánh nặng kinh tế: thay vì buộc phải chờ đón đến khi có đủ tiền mua nhà và vẫn cần phải thuê nhà tại trong quá trình tích lũy tài chính này, bạn có thể mua nhà và trả các khoản phí thích hợp hàng tháng, từ 7 đến 35 triệu đồng/tháng tùy vào trị giá nhà chọn mua.

Mức phí này thường chỉ tốt hơn phí thuê căn hộ hàng tháng của bạn vài triệu đồng, nhưng sau khi hoàn tất trả góp toà, bạn đã chiếm hữu một tài sản riêng cho bản thân. VD: Nếu bạn đang tại phòng trọ với tiết diện đó là 25m2, với giá thuê phòng đó là 3 – 5 triệu đồng/ tháng. Số tiền thuê phòng đó có thể xem là số tiền lãi mà bạn phải trả. Vậy sau khoảng 10 – 15 năm bạn sẽ chính thức có được một ngôi nhà với giá 1 tỷ đồng.

Mua căn hộ trả góp giúp bạn sở hữu một chỗ ở cố định, không phải đi thuê nhà, lưu thông dọn căn hộ, mua sắm trang bị đồ dùng mỗi lần chuyển chỗ ở và tiết kiệm thời gian để làm việc, tạo ra năng suất tốt hơn.

Mua nhà trả góp giúp tiền tiết kiệm không phân tán, vẫn có thể đầu cơ kinh doanh: trên thực tế, nhiều nhà đầu tư tuy có kinh tế lớn mạnh vẫn không “xuống tiền” mua nhà một lần. Họ sử dụng những khuyến mãi hỗ trợ thanh toán trả góp từ chủ đầu tư và ngân hàng giúp dòng tiền đầu cơ của mình luôn xoay chuyển. Đây đó là cách hợp lý để vừa giải quyết được chỗ ở cho bản thân và gia đình, vừa chắc chắn việc kinh doanh hay đầu tư riêng của bản thân.

 

Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà chung cư trả góp

 

Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà chung cư trả góp

 

Hiện nay giá chung cư trong thị trường địa ốc quá đa dạng. Đối với các kế cận ngoại ô, xa trung tâm thành phố giá căn hộ chung cư khoảng 500 triệu- 900 triệu/ căn nhưng nếu bạn mua căn hộ sát thành phố hay trong trung tâm thành phố thì có thể đến từ 1 đến 5 tỷ đồng/căn. tuy vậy, điều này còn phụ thuộc vào Diện tích cũng như vị trí mà bạn lựa chọn.

Những trục trung tâm mới của thành phố, giá dự án trung bình Ngày nay khoảng 1 tỷ – 2 tỷ cho căn hộ có Diện tích khoảng 50m2- 75m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 2 căn hộ vệ sinh, phòng bếp và phòng khách. tuy thế, mức giá này ắt hẳn với hầu như người thì chưa thể có ngay, dù nhận được sự giúp đỡ của gia đình hay bạn bè. Và giải pháp tối ưu hàng đầu đó là vay ngân hàng mua nhà Yên Nghĩa trả góp.

Dưới đây đó là cách tính chi phí khi vay ngân hàng mua nhà thông thường, với giả dụ cụ thể là toà giá trị 1,2 tỷ, trả trước 500 triệu, thời gian vay đó là 15 năm:

Lãi suất ngân hàng hiện ở khoảng 14%/ năm tương tự với 1,17%/ tháng

Với trị giá nhà 1,2 tỷ , ngân hàng sẽ cho vay khoảng 60% – 70% với thế chấp bằng chủ yếu toà bạn mua.

 

 

Xem thêm: SỨC NÓNG MUA BÁN ĐẤT YÊN NGHĨA ĐANG LAN TỎA TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS