Mua bán đất Yên Nghĩa giá rẻ nhiều người bị “hớ”

Bán đất Yên Nghĩa giá rẻ được giao bán khắp nơi với nhiều lợi thế và tiện ích được quảng cáo là tiềm năng tăng giá cao nhưng sự thật về những khu đất này có thật sự tốt như vậy .Hiện đang có rất nhiều người rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” vì ham mua đất Yên Nghĩa giá rẻ để rồi nhận ra mảnh đất bất tiện,có nhiều chanh chấp,… và để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này chúng ta  hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Hiện tượng bán đất Yên Nghĩa với giá không đúng với giá trị mảnh đất

Hiện tượng bán đất Yên Nghĩa với giá không đúng với giá trị mảnh đất

Gần đây, tại báo cáo gửi Quốc hội về những vấn đề của ngành, nhận xét về tình hình phân khúc BĐS bán đất Yên Nghĩa từ năm 2017 đến tháng nửa đầu năm 2018, theo Bộ triển khai giá nhà không có nhiều biến động không ít, 1 số sản phẩm tại các khu vực gần trung tâm, có hạ tầng đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín, triển khai đúng tốc độ, giá mở bán tăng nhẹ.

Sau 3 năm tăng trưởng liên tục (từ 2013 đến 2016) thị trường BĐS 2017 có xu thế chững lại tại 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản nhà đất Yên Nghĩa hoạt động bình thường, giá cả không có biến động so với cùng kỳ năm 2017; tồn kho tiếp tục giảm mạnh.

Đáng chú ý, Bộ Xây dựng cũng nhấn mạnh: Giá bán đất Yên Nghĩa ở chưa ổn định, không phản ánh đúng giá trị thực của bất động sản và cũng không phù hợp với khả năng chi trả của rất nhiều cư dân.

Xem thêm: Tính năng Smart Diagnosis tích hợp trong máy giặt hấp sấy lg giúp thông báo tới người dùng qua Smartphone khi cần bảo trì hoặc sửa chữa.

Nhiều mảnh đất Yên Nghĩa được gắn mác “đất vàng”

Nhiều mảnh đất Yên Nghĩa được gắn mác “đất vàng”

Việc gắn mác đẳng cấp, hạng sang hay siêu sang được cho là một trong những thủ thuật “câu khách”, đẩy giá mảnh đất Yên Nghĩa lên cao. Người bán đất Yên Nghĩa  khi quảng cáo về dự án của mình luôn tô vẽ hào nhoáng với các mỹ từ kèm với này chi phí chót vót, nhưng không hề nhắc tới tiêu chí cho rằng xếp hạng chung cư đẳng cấp.

Thực tế cũng cho thấy đã có lớn khách hàng nhà mua bán nhà Yên Nghĩa kém chất lượng phải chịu hậu quả vì tin lời quảng bá bán hàng từ chủ đầu tư cho đến các sàn giao dịch bất động sản về những sản phẩm mang mác chung cư cao cấp, hạng sang… tại Thủ đô thời kì qua, 1 sản phẩm được quảng cáo hạng sang cũng đang xảy ra tranh chấp quý khách hàng phản ánh về chất lượng căn hộ, hành lang… không như quảng cáo bán hàng, nhà mẫu.

Từ những phản ánh của bạn, mới đây, thanh tra Sở xây dựng Hà Nội đã có thông báo kiểm tra sản phẩm đó. Theo như thế, cơ quan công năng sẽ tiến hành kiểm tra chiều rộng hành lang dẫn vào căn hộ mẫu và hành lang công trình; chiều cao hành lang; chiều cao căn hộ; phân chia số lượng căn hộ; chiều rộng thang thoát hiểm đối chiếu với giấy phép quy hoạch được cấp kèm hồ sơ xây dựng cấp phép phê duyệt.

Nếu bạn vẫn còn ý định mua bán đất Yên Nghĩa thì bạn phải chọn công ty bất động sản uy tín để tìm hiểu được thông tin chính xác về mảnh đất định mua ,tìm hiểu thật kỹ thủ tục pháp lý và giá cả đúng với mảnh đất.Chúc các bạn thành công.