Lưu ý khi mua bán đất Yên Nghĩa quận Hà Đông dưới 1 tỷ đồng

Hiện nay đất thủ đô đang quá tải đặc biệt là tại các khu trung tâm của thành phố lại càng trở nên xô bồ. Nhưng vì mưu sinh, vì cuộc sống mọi người phải xa nhà, xa quê đến thủ đô lập nghiệp vì vậy ai cũng muốn sở hữu 1 khu đất tại Hà Nội để có thể dễ dàng đi lại. Mua bán đất Yên nghĩa quận Hà Đông cũng không ngoại lệ, khu đất đã thu hút rất nhiều ý kiến, là khu đô thị ngoại thành nhưng mua bán đất Yên nghĩa quận Hà Đông vẫn diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết

Biện pháp giúp bạn sở hữu nhà đất Yên Nghĩa Hà Đông dưới 1 tỷ đồng

Nhà dưới 1 tỷ đồng hiện nay thật sự là khó tìm trên địa bàn Hà Nội nhưng không hề hiếm, bởi vì có rất nhiều nhà dưới 1 tỷ nhưng chỉ có diện tích vỏn vẹn được 20m2 rất nhỏ và chật, nhà cũng có thể ở trong các hẻm nhỏ, hoặc cấu trúc thiết kế đã có phần cũ kĩ sập xệ.

Do đó nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà tại thủ đô Hà Nội dưới 1 tỷ thì bạn nên chuẩn bị ngay cho mình những kiến thức dưới đây:

  • Tìm đến sự hỗ trợ của các công ty môi giới uy tín: Trong mua bán đất Yên Nghĩa  thì việc nhờ đến sự giúp đỡ của những người môi giới nhà đất là rất quan trọng. Đặc biệt đối với những người vẫn chưa biết gì về mua bán nhà đất thị sự trợ giúp của môi giới giúp bạn có thể yên tâm tin tưởng vào các thương vụ mua bán. Môi giới rất hiểu về các khu đất và có thể thu thập được thông tin nhanh chóng giúp cho bạn không cần mất công sức đi xem xét từng nhà một.
  • Xác định rõ khu vực bạn định sinh sống: Đó luôn là điều quan trọng với bạn, khi bạn đã có thể xác định được khu vực mình định sinh sống thì việc chọn mua nhà đất cũng nhanh hơn rất nhiều. Hãy đưa ra những tiêu chí, giới hạn với khu vực mà bạn muốn sinh sống rồi lựa chọn sao cho hào lòng nhất
bán đất Yên Nghĩa

bán đất Yên Nghĩa

  • Xây nhà tại trung tâm thủ đô hay tại các khu đất ngoại thành
  • Mua bán đất Yên Nghĩa cần nằm tại các khu vực gần trường, gần bệnh viện và các tiện ích nổi bật giúp cho cuộc sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi
  • Tình trạng khu đất là loại đất nào? Đất có vướng quyền pháp lý gì hay không? Và hãy luôn chắc chắn rằng đó không phải đất nông nghiệp nếu bạn không muốn mất trắng khu đất
  • Hãy luôn cân nhắc tất cả các vấn đề: Nếu bạn muốn sở hữu một khu đất để có thể an cư lập nghiệp tại Thủ đô Hà Nội thì không nên quá khó tính với các tiêu chuẩn nhà ở bình thường. Thường những người muốn mua bán đất Yên Nghĩa quận  Hà Đông họ thường phải loại bỏ những không gian sống tiện lợi và khoảng cách đi lại thường khá xa so với các khu trung tâm khác.

Hiện nay, giá những căn nhà thổ cư có hạ tầng tốt tại nội thành Hà Nội cũng trong khoảng 50 triệu đồng/m2. Với 1 tỷ đồng người mua chỉ có thể tìm mua những mảnh đất có diện tích nhỏ từ 30m2 – 50m2. Tuy nhiên, nhà thổ cư có ưu điểm về tính thanh khoản tốt, ít mất giá nên đây vẫn là phân khúc mục tiêu của phần lớn khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp.

Bạn có thể tham khảo: BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ TẠI PHỐ XỐM HÀ ĐÔNG

Nếu vẫn không thể tìm được cho mình những căn nhà khu đất ưng ý bạn có thể tham khảo thêm những khu đất thổ cư ở ngoại thành Hà Nội như đất thổ cư Nam Từ Liêm, đất thổ cư Hà Đông,…Do hiện tại giá nhà đất thổ cư ngoại thành đã giảm khá nhiều so với thời điểm “sốt đất” 2009-2010.

bán đất Yên Nghĩa

bán đất Yên Nghĩa

  • Mức giá đất: tại khu vực Yên Nghĩa quận Hà Đông trên đường Lê Văn Lương nối dài chỉ trong khoảng 20 triệu đồng/m2. Các căn nhà 30 m2 được xây 3 tầng chỉ có giá khoảng 900 triệu đồng/căn.
  • Giá đất thổ cư: tại khu vực như Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm..những nơi có bán kính khoảng 15km so với khu trung tâm chỉ còn từ 15-25 triệu đồng/m2.

Theo luật đất đai vừa mới sửa đổi từ chính phủ, các mảnh đất thổ cư có đầy đủ giấy tờ, diện tích dưới 30m2 vẫn sẽ được cấp sổ đỏ. Do đó, người dân có thể yên tâm khi mua đất, nhà đất thổ cư.

Xem thêm: BÁN NHÀ SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ TẠI YÊN NGHĨA HÀ ĐÔNG

Luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trong những cuộc mua bán đất Yên Nghĩa quận Hà Đông, Greencons đảm bảo với uy tín nhiều năm trong nghề bất động sản sẽ luôn mang đến cho khách hàng những căn nhà đất vừa ý quý khách nhất với đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các loại đất mua bán trong luật nhà đất