Làm sao để đảm bảo thắng trong “cuộc chiến” mua bán nhà Yên Nghĩa ?

 

Mua bán nhà Yên Nghĩa bạn nên cẩn trọng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo vì vậy bạn cần có kiến thức để đảm bảo mua đúng mảnh đất mình cần và hợp pháp.Greencons luôn đồng hành cùng bạn và tư vấn đắc lực để bạn có được ngôi nhà Yên Nghĩa ưng lý lý tưởng.

 

Tại sao bạn nên mua bán nhà Yên Nghĩa ?

Cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm mới đây tại khu vực Hà Đông được triển khai mạnh mẽ . những cung đường được cải tạo mở rộng và xây mới để đáp ứng cho vấn đề qua lại cho cư dân An cư tại đây không thể không đề cập đến là cung đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được xây dựng và sắp

được đưa vào khai thác cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã.

Đây được xem là đặc biệt quan trọng top một về hệ thống giao thông tại quận Hà Đông. Việc dễ dàng trong lưu thông di chuyển tại Đó là một ở những điểm nổi bật của khách hàng đến với bất động sản kế cận Yên Nghĩa, Hà Đông.

  • Hạ tầng được đồng bộ, chuỗi tiện ích, đáng mong ước cao cấp
  • Thị trường BĐS vùng Yên Nghĩa Hà Đông nóng lên bởi giá căn hộ ở ở đây ở những tháng gần đây có dấu hiệu gây dựng, tuy vậy nhìn chung giá bán bất động sản vẫn đang ổn định
  • Vị trí vàng nằm trên địa bàn Hà Nội.
  • Có được trên 20 di tích gồm: đình, đền, chùa, phủ có trị giá lịch sử, nghệ thuật Kiến trúc ấn tượng và song song đó là bảo tàng đường Hồ Chí Minh
  • Chuỗi giao thông tiện dụng. điểm nổi bật, có bến xe Yên Nghĩa (01, 02, 21A, 27, 33, 89, 91, 102) – 1 tại các bến xe chủ chốt của HN. Không các thế, Địa bàn phường có quốc lộ 6A chạy qua.
  • Phường có tiết diện tự nhiên khá k nhỏ, dân cư đông đúc có 04 HTX dịch vụ tổng hợp phù hợp để lan tràn kinh doanh dịch vụ.

 

5 quy tắc vàng khi giao dịch bán nhà Yên Nghĩa.

Trước khi mua bán nhà Yên nghĩa bạn cần chú ý làm đầy đủ các bước sau để đảm bảo quá trình mua nhà của bạn luôn an toàn và uy tín.

 

  • Khảo sát giá của ngôi nhà Yên Nghĩa

 

Sau khi đã khoanh khu vực được vùng cần mua, bước tiếp theo khách hàng cần khảo sát mức giá vùng này ở mức nào. Dĩ nhiên giá khảo sát chỉ là giá tiền mặt thông qua chung vì tùy thuộc vào từng vị trí của khác nhau mà giá trị ngôi nhà đó cũng khác nhau, nhưng sự chênh lệch chỉ tương đối, không được quá cao.

 

Khảo sát giá thành là công đoạn mất khá nhiều thời kì, bởi vậy bạn không nên vội vàng. Phải tìm hiểu thật kỹ thời điểm Hiện tại với mức giá đó có ổn hay không? Khảo sát nhiều nơi và nhiều người mới có thể cho rằng đúng được giá tiền. Tránh trường hợp khảo sát 1 người tuy nhiên lặp lại nhiều lần, vì có thể họ đang tạo sự khan hiếm và độ nóng của thị trường để đánh vào tâm lý của người mua.

2.Kiểm tra nhà Yên Nghĩa thật kỹ trước khi quyết định

Việc mua nhà cực kỳ trọng điểm, chính vì thế trước khi quyết định mua bán nhà chúng ta cần phải kiểm tra thật kỹ. Nếu như Đó là nhà mới xây xong cũng phải kiểm tra chất lượng xây dựng như thế nào: về màu sơn, chống thấm, nền móng,… Vì nhà mới xây nên vô cùng khó thẩm định được chất lượng, nhưng mà người mua có thể nhờ bạn bè hoặc người thân có chuyên môn tại lĩnh vực xây dựng đến đánh giá nhà và cho quý khách hàng các đánh giá đúng nhất về chất lượng.

Hoặc mua nhà cũ thì nên chọn ngôi nhà còn giá trị sử dụng và nếu như có sửa chữa, phục hồi nhà thì người bán sẽ chịu kinh phí đó hay người dùng sẽ chịu.

 

Vấn đề như thế sẽ được hai bên thỏa thuận trước khi tiến hành mua.

1 thành phần nữa không thể thiếu đó chính là Phong thủy. đón chờ đến hướng, màu sơn, số bậc cầu thang, hướng nhà bếp,… có thích hợp với gia chủ hay không. Có nhiều người không quan tâm đến vấn đề đó, nhưng ông bà ta dặn dò “có kiêng có lành” vì vậy nhất định không được bỏ qua thành phần Phong thủy nhé! Có thể tham khảo thêm bí quyết tính số bậc cầu thang theo phong thủy cực chuẩn của Chợ tốt.

3.Tìm hiểu pháp lý ngôi nhà

Đây là điều không thể thiếu, vì nó liên quan đến những ràng buộc của Pháp luật. Trước khi mua nhà phải yêu cầu người bán cho cho rằng sổ đỏ và đặc biệt nhất nên đo lại diện tích nhà, nếu như nhà đó còn đất trống thì đất Đây sẽ là thổ cư hay đất nông nghiệp. Nói chung phải kiểm tra lại tất cả những thông số có trong sổ đỏ.

Và vững chắc ngôi nhà này chỉ không có tranh chấp, quy hoạch hoặc đang bị ngân hàng cầm cố, thế chấp hay không. khách hàng có thể lên phường để kiểm tra chính xác thông báo về lịch sử ngôi nhà đã từng xảy ra giao dịch nào. Nếu như ở giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà có tên cả người vợ và chồng thì tại khi làm thủ tục bán hàng phải có mặt cả hai người và hai người phải ký kết vào như thế, để phòng ngừa trường hợp xảy ra tranh chấp về sau.

Và người mua phải tìm hiểu, kiểm tra toàn bộ các mối liên hệ của chủ nhà trước đó có nợ nần với tổ chức điện, nước hay cáp quang hay không, để tránh trường hợp “đổ vỏ”.

4.Cố gắng đàm phán mức giá với chủ nhà

Đàm phán hoàn hảo sẽ giúp cho người mua nhà tiết kiệm được một số tiền không ít. Đàm phán giá phụ thuộc vào mức giá sàn Hiện tại tại vùng này, cố gắng đàm phán giá thấp hơn giá sàn càng tốt, nếu không thì hãy đàm phán giá thông qua với mức trung bình Hiện nay.

Lưu ý khi thanh toán tiền nhà yên Nghĩa

Đã xác định mua nhà có nghĩa là hai bên sẽ có mối ràng buộc của Pháp luật, bởi thế mà hợp đồng mua nhà không được viết tay, mà phải ra phòng công chứng. Nếu như mua nhà liền kề, biệt thự hoặc căn hộ chung cư của công trình sẽ có chế độ thanh toán số đông lần, mỗi lần thanh toán bắt buộc phải yêu cầu công ty ghi chú rõ ràng và bắt buộc phải được công chứng. Còn trường hợp mua nhà của cá nhân thì khi thanh toán tiền nên xảy ra tại ngân hàng, chỉ làm thủ tục chuyển thẳng tiền vào tài khoản của người bán.

 

Mua bán nhà Yên Nghĩa an toàn và uy tín với Greencons

Nếu là 1 sàn giao dịch chất lượng thiết yếu giấy phép hoạt động hợp pháp theo chính phủ quy định. Điều đáng lưu ý khi nhận diện 1 sàn giao dịch BDS Đây sẽ là quan trọng một trụ sở doanh nghiệp rõ ràng, có website của chúng tôi vận hành tại dịp dài với thông báo rõ ràng và số điện thoại chứng thực.

Từ đây sẽ trợ giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn về sàn giao dịch BĐS. nổi bật những sàn giao dịch cần có giấy tờ rạch ròi minh bạch các số liệu về các loại thuế, chi phí phát sinh, phí môi giới, … và các số liệu liên quan tại quá trình giao dịch.

Bán nhà Yên Nghĩa với mức giá hợp lý và đảm bảo an toàn tuyệt đối với Greencons là giải pháp mua nhà đất Hà Đông số 1 của bạn.