Kinh nghiệm mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trong khoảng 1 tỷ

Với nhiều người không có tiềm lực tài chính mạnh và muốn mua một mảnh đất Hà Nội phong thủy đẹp và đầy đủ các tiện ích thì Greencons xin mách bạn một số mẹo nhỏ để mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trong khoảng 1 tỷ để phù hợp với tài chính của bạn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu mua được  mảnh đất đẹp.

 

Vì sao bạn nên mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Vì sao bạn nên mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Cơ sở hạ tầng  giao thông trong các năm mới đây ở trong  quận Hà đông được đầu tư mạnh mẽ : nhiều tuyến phố được cải tạo tăng trưởng và xây mới để để thỏa mãn cho rắc rối đi lại cho cư dân sống nơi đây. Không thể không nhắc tới là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh : Hà đông sẽ được tiến hành và chuẩn bị nghiệm thu  cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa .

Trong khi đó, việc mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trở thành náo nhiệt cũng bởi nhà hệ thống tiện dụng, dịch vụ Sinh sống tại đây vẹn toàn và hiện đại. cư dân được đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, ăn uống,… điểm cộng hơn dự kiến vào năm 2019, trung tâm thương mại Aeon Mall thứ hai tại HN với tổng số vốn đầu tư lên tới 200 triệu USD sẽ được đưa vào sử dụng nằm ở quận Hà Đông.

 

Câu chuyện của khách hàng đã mua  nhà đất Yên Nghĩa dưới 1 tỷ

Câu chuyện của khách hàng đã mua  nhà đất Yên Nghĩa dưới 1 tỷ

Cùng đọc  chia sẻ của chị Lương Thị Thúy

“Nhân đọc bài 500 triệu ở nhà chia lô, tội gì đầu tư căn hộ nội đô?, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của chính mình nhận định như một chia sẻ cùng các khách hàng.

Thời điểm tôi có nhu cầu mua nhà cũng là lúc chung cư mini tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy vô cùng nhiều. Chỉ khoảng 500 triệu đồng, nếu muốn trong trung tâm đô thị thì có thể mua những căn hộ loại này nhưng sau khi đi nhận xét mấy căn hộ mini, thấy cũng khá đẹp nhưng quy mô thì chỉ 30m2, nhà tại ngõ. Nếu đầu tư căn hộ này, tôi được cái dễ dàng đi lại, vui chơi giải trí tại trung tâm, con cái học hành cũng tiện tuy nhiên điều mà tôi lo âu chung cư không ai quản, lại tại bên ngóc ngách nên xảy ra vấn đề gì thì không biết làm thế nào.

Đang đau đầu với việc mua nhà thì bà chị tôi trong Yên Nghĩa giới thiệu dưới như thế đang bán nhiều mảnh đất chỉ khoảng 300 triệu đồng. Hai vợ chồng tôi tính toán nếu mua thì sẽ xây làm móng kiên cố, xây tạm một tầng, sau như thế có điều kiện sẽ nâng thêm tầng.

Nếu mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông  này không ít người như tôi sẽ rất ngao ngán bởi đang ở phố cái gì cũng tiện, giờ về Hà Đông tuy nhiên không khác gì quê, đường xá lại xa xôi nhưng ngược lại trong đây thoáng và đồ lại khá rẻ. Hai vợ chồng tính kỹ mua đất sẽ tăng giá trị ở tương lai, còn mua chung cư mini chắc chắn sau như thế sẽ rất khó bán. Cuối cùng, vợ chồng tôi chốt mảnh đất và xây nhà ngay năm đó.

Sau một thời kỳ, vượt qua những rào cản ban đầu, chúng tôi cũng đã quen. Sau này, có điều kiện, hai vợ chồng cũng đã sửa sang thêm cho ngôi nhà. đặc biệt, trước nhà tôi có mảnh đất nên có điều kiện tăng gia trồng trọt, đảm bảo rau sạch cho gia đình. tại quê một chút nhưng sướng gấp mấy lần phố chật chội.

Sắp tới đây, đường tàu điện, rồi những tuyến phố xuống Yên Nghĩa được nâng cấp, nên vững chắc đất khu này sẽ tăng giá. Vợ chồng tôi thấy quyết định của mình rất đúng.”

 

Cách chọn mua bán nhà đất Yên Nghĩa an toàn tiết kiệm ngân sách

Cách chọn mua bán nhà đất Yên Nghĩa an toàn tiết kiệm ngân sách

  • Ngõ trước cần rộng ít nhất 2m, xe máy có thể tránh được nhau.
  • Khu vực gần trường học, bệnh viện, điểm đón xe bus..
  • Nhà bí quyết đường không ít không quá 50m để thuận tiện trong di chuyển trong các trường hợp khẩn cấp.
  • Tránh mua nhà ở ngõ cụt hoặc có đường không nhỏ đâm thẳng vào.
  • Mặt tiền rộng ít nhất 3,5m để tiện bố trí đồ đạc.
  • Sau khi tìm hiểu giá xung quanh khu vực này, khách hàng nên trả giá thấp hơn 20 – 30% so với giá người bán đưa ra, rồi tiến hành thương lượng.

Để mua được đất Yên Nghĩa dưới 1 tỷ bạn cần lưu ý các điểm trên đảm bảo quá trình mua bán đất phải thật an toàn,tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông an toàn và gái rẻ hãy để Greencons cùng bạn tìm ra mảnh đất ưng ý nhất ,chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tự hào đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực.