Hóa giải trong đại kỵ để  bán nhà đất phường Yên Nghĩa được giá

Muốn bán nhà đất phường Yên Nghĩa được giá cao thì bạn cần biết cách giải những đại kỵ trong ngôi nhà mà hầu như nhà nào cũng không may mắc phải.

 

Xây nhà đất phường Yên Nghĩa bị lệch tâm

Xây nhà đất phường Yên Nghĩa bị lệch tâm

Dù hình thế khu đất khá vuông vức có lẽ bởi chưa đến trả lời kỹ Một số ngôi nhà xây vẫn trở nên lệch tâm. điều này có khả năng gây nhiều phiền hà cho trải nghiệm gia đình nên muốn phải có sự làm rõ trong thời gian sớm đứng đầu.

Hai bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà nằm ở địa điểm lệch tới bên bên phải (từ vào nhìn ra ngoài) là phạm ở vị trí Bạch Hổ.

Để khắc phục khuyết điểm này tổ ấm cần bố trí đèn đêm cho khu vườn phía bên trái làm bằng nhau âm dương, nắng đèn sẽ ghi chế phía đối diện, Đồng thời làm giảm di chuyển sinh lực.

Khi vị trí nhà lệch qua trái, tức hướng của Thanh Long. phương thức làm rõ tương tự như trên, chỉ có điều địa điểm đặt đèn sắp là tại bên phải để ngang nhau.

 

Bán nhà đất Yên Nghĩa có hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau

nhà đất Yên Nghĩa có hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau

Phong thuỷ nhận xét, nếu bán nhà đất phường Yên Nghĩa có hai ngôi nhà có cửa chính xung đối nhau sẽ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, vững chắc sẽ có một nhà bị tác động xấu. Để khắc phục điều này, có thể treo chuông gió hoặc treo bốn chữ Thiên Quan Tứ Phúc trong cửa chính.

Ngoài ra, để hoá giải còn có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn trong hoặc dùng những loại cầu thuỷ tinh treo trước cửa.

 

Đại kỵ nhà Yên Nghĩa có cửa chính thông với cửa hậu

Đại kỵ nhà Yên Nghĩa có cửa chính thông với cửa hậu

Nếu cửa chính của ngôi nhà thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền của, không giữ được tài lộc.

Trong trường hợp đó cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. không những thế, có thể dùng cầu thuỷ tinh treo trong tọa lạc thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn tại phía cửa phụ.

 

Nhà đất phường Yên Nghĩa có sân trước rộng

Nhà đất phường Yên Nghĩa có sân trước rộng

Bán nhà đất phường Yên Nghĩa có khoảng sân là một khoảng diện tích, vừa để thông thoáng vừa để tăng trị giá thẩm mỹ cũng như nâng cao trị giá ngôi nhà. bởi vậy trong Kiến trúc nhà ở, những KTS đầu cơ vô cùng kỹ lưỡng cho phần tiểu cảnh này. Nhưng chẳng phải cái gì càng đông đảo, càng rộng thì sẽ càng tốt đa số chủ căn hộ cho rằng sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng đãng, vậy nên thường xây lùi vào một khoảng đất khá rộng, vượt bậc đó là các miếng đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không này càng lớn.

Tuy vậy theo phong thủy thì việc xây nhà rất thụt về phía sau và để chừa sân trước vô cùng dài và rộng là không tốt. gia chủ sẽ gặp phải đông đảo phiền toái về bạn bè và những người ngay cạnh.

Để khắc phục có thể trồng những cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ sẽ làm cho cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm phần lớn cơ hội ăn may.

Sân đó là một khoảng tiết diện, vừa để thoáng đãng vừa để nâng cao trị giá thẩm mỹ cũng như tăng giá trị ngôi nhà. bởi vậy trong Kiến trúc nhà tại, các KTS đầu cơ rất kỹ lưỡng cho phần tiểu cảnh này. Nhưng ko phải cái gì càng hầu như, càng rộng thì sẽ càng tốt. số đông gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì ngôi căn hộ càng thoáng mát, vậy nên thường xây lùi vào một khoảng đất khá rộng, điểm nổi bật là những miếng đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không này càng k nhỏ.

Tuy nhiên theo phong thủy thì việc xây nhà cực kỳ thụt về phía sau và để chừa sân trước rất dài và rộng đó là không tốt. chủ căn hộ sẽ gặp bắt buộc phải hầu hết phiền toái về bạn bè và các người kế bên.

Để khắc phục và bán nhà đất phường Yên Nghĩa giá cao có thể trồng các cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ sẽ làm cho cuộc sống gia đình cao hơn, có thêm không hề ít thời cơ may mắn.

 

 

 

Xem thêm: NGHỆ THUẬT TRẢ GIÁ KHI MUA BÁN ĐẤT YÊN NGHĨA