Dự án hot nhất quận Hà Đông – Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Trong thời gian gần đây thị trường nhà đất Hà Đông trở nên ấm dần do có nhiều dự án mới xuất hiện trong đó tiêu biểu nhất là dự án bán đất Yên Nghĩa Hà Đông ở Greencons đã và đang thu hút được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

Dự án bán đất Yên Nghĩa Hà Đông – Yên Nghĩa 12

Dự án Yên Nghĩa 12 – 1

Dự án Yên Nghĩa 12 – 1 tại những sản phẩm đất thổ cư đang được chú ý tại khu vực Hà Đông. Với giá thành sốc, chỉ từ 800 triệu đồng để bạn kế thừa khu đất, từ 1.3 tỷ khách hàng sẽ là chủ nhân của căn nhà 3 tầng hoàn thiện 3 phòng ngủ. Cũng bởi lý do trên, nghiễm nhiên sản phẩm Yên Nghĩa 12 vươn lên top đầu sánh ngang với những dự án cùng phân khúc.

Công trình Yên Nghĩa 12 thuộc tổ dân phố 12 phường Yên Nghĩa, gồm 2 lô đất Diện tích từ 32m2 – hướng Tây Bắc. Sở dĩ có tên như thế bởi vì đây là dự án thứ 12 tại Yên Nghĩa của Greencons. chiếm hữu mức giá Có thể nói đó là không cao so với mặt bằng chung, những căn ở công trình với tốc độ chóng mặt lọt vào mắt xanh của các hộ gia đình kế cận quận Hà Đông đang muốn có được cho mình nhà đất thổ cư.

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông giàu tiềm năng phát triển

Đất Yên Nghĩa Hà Đông giàu tiềm năng phát triển

Thị trường bất động sản khu vực Yên Nghĩa Hà Đông trở nên sôi nổi vì giá nhà đất nơi mà trong Các tháng vừa rồi có chuyển biến tăng trưởng, tuy nhiên nhìn chung giá bán BĐS vẫn sắp ổn định

Vị trí vàng nằm trên khu vực thủ đô có được trên 20 di tích gồm: đình, đền, chùa, phủ có mức vốn lịch sử, nghệ thuật kiến trúc độc đáo và cộng với là bảo tàng phố sài gòn

Hệ thống giao thông thuận tiện. trọng tâm, có trạm xe Yên Nghĩa (01, 02, 21A, 27, 32, 89, 91, 102) , một trong những ga xe chủ yếu của Tp. HCM. Ngoài ra, địa phương phố có quốc lộ 6A chạy qua phố có diện tích ngẫu nhiên không nhỏ, cư dân đông đúc có 04 HTX dịch vụ hoàn hảo thích hợp để tân tiến dịch vụ thương mại.

Cơ sở hạ tầng giao thông tại các năm gần đây tại vùng Hà Đông được đầu cơ mạnh mẽ các cung đường được cải tạo mở rộng và xây mới để đáp ứng cho vấn đề qua lại cho cư dân sống tại đây. Không thể không đề cập đến đó là những con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được xây dựng và chuẩn bị được đưa vào sử dụng cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã. Đây chính là vượt trội quan trọng nhất về Hệ thống giao thông ở quận Hà Đông. Việc thuận tiện trong qua lại qua lại tại Đây sẽ đó là một tại các điểm thu hút của khách hàng đến với BĐS gần Yên Nghĩa, Hà Đông.

Xem thêm: Bán dinh thự ven sông Waterpoint huyện Bến Lức, Long An

Mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông an toàn với nhiều ưu đãi

Mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông an toàn với nhiều ưu đãi

Quý khách khi mua loại hình của công trình bán căn hộ Yên Nghĩa 12 tại quận Hà Đông sẽ được hưởng không ít chính sách quà tặng hỗ trợ vay vốn.

điều đó không vô cùng khó khi ngân hàng Agribank được coi là đối tác chiến lược hỗ trợ giới đầu tư vay vốn 65% đến 75% trị giá căn căn hộ, lãi suất khuyến mãi 9% – 9,8% / năm , nhà đầu tư sẽ không phải mất phí thẩm định cũng như phí trả trước hạn.

Có được các lợi lợi thế riêng cùng mức giá cực kỳ khuyến mãi hợp nhất chủ đạo sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Agribank, công trình Yên Nghĩa 12 xứng đáng đó là sự lựa chọn hợp lý dành cho hộ gia đình có điều kiện kinh tế trung – vừa muốn chiếm hữu nhà đất thổ cư. Thêm nữa, ở Greencons còn cung cấp nhiều mặt hàng loại hình khác ấn tượng cùng phân khúc như công trình căn hộ 4 tầng Yên Nghĩa 10, nhà 3 tầng Yên Nghĩa 11… nhằm đáp ứng ưu việt cung cầu của khách hàng.

Mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông giá cả hợp lý và được tư vấn tận cùng và để  rõ hơn khi mua hàng vui lòng lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi : Hotline : 090.282.1333

Xem thêm: BÁN ĐẤT YÊN NGHĨA LƯU Ý VỀ QUYỀN SỞ HỮU ĐẤT