Bán nhà phố Xốm với thiết kế ấn tượng của 2019

Greencons bán nhà phố Xốm với thiết kế tinh tế. Năm 2019 được dự đoán là năm lên ngôi của những tone màu sinh động, chất liệu thiên về tự nhiên và các họa tiết hữu cơ. Bên cạnh đó, đa công năng cũng được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất 2019 cũng có nhiều cập nhật và thay đổi. Nếu bạn đang có ý định làm mới lại không gian sống của mình, đừng ngại thử cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất 2019 mới nhất này nhé!

 

Bán nhà phố Xốm sử dụng gam màu rực rỡ

Bán nhà phố Xốm với thiết kế ấn tượng của 2019

Hãy cần đề cập các gam màu đậm, nhấn là 2 gam màu xu thế của năm. 2019 Sẽ là năm lên ngôi của các chiếc ghế sofa với chất liệu vải nhung. Mùa thu và mùa đông thường đi với các gam màu tối, ấm, và xu thế xây dựng nội thất 2019 cũng sẽ là các gam màu tương tự.

Pantone đã chọn gam màu Ultra Violet (tím vô cực) là gam màu của năm, trong khi Sherwin-Williams chọn Oceanside SW 6496 (sự kết hợp của màu xanh ngọc lục bảo và màu xanh ngọc bích). Cả 2 gam màu này đều là những gam màu đậm, và đánh dấu sự đổi mới cho năm 2019.

Những chiếc ghế sofa bằng nhung cũng sẽ là xu hướng của năm 2019, nhưng bạn có thể thực hiện từng bước nhỏ, ví dụ như thay các chiếc gối tựa lưng bằng chất liệu nhung trước khi thay ghế sofa nếu chưa có điều kiện.

 

Ngôi nhà phố Xốm ấm cúng với những chiếc tủ lớn

Ngôi nhà phố Xốm ấm cúng với những chiếc tủ lớn

Hướng đi thiết kế nội thất 2019 sẽ không còn đó là xu hướng của những chiếc kệ mở, thay vào đó sẽ đó là những phòng bếp với những chiếc tủ gỗ. Và thay cho các phòng bếp toàn màu trắng, thì 2019 sẽ đó là những tủ bếp với gam màu xanh dương, màu kem, hay xám cũng như các tone màu gỗ.

 

Sử dụng chất liệu đồng để trang trí nhà

Sử dụng chất liệu đồng để trang trí nhà

Bất kể bạn yêu thích hay ghét thì chất liệu đồng đã quay trở lại và biến thành xu hướng tốt hơn bao giờ hết trong năm mới này. Chất liệu này sẽ đem lại cảm giác sang trọng cho cảnh quan nhà quý khách hàng, ví dụ như tủ bếp, hay đồ thiết kế bên trong ở phòng khách, khung gương, hãy những chiếc đèn treo…

 

Phong cách Wabi-sabi khi bán nhà phố Xốm

Phong cách Wabi-sabi khi bán nhà phố Xốm

Wabi-sabi là nghệ thuật Nhật Bản trong việc kiếm tìm những vẻ đẹp từ các thứ không không thể tuyệt vời hơn. Trong thiết kế nhà, đó là những món đồ được vẽ tay hay được tự làm như khăn trải giường, đồ gốm thô. Kết quả đem đến sẽ chính là nét thẩm mỹ hữu cơ và đậm chất cá nhân. Đây cũng đó là lý do mà định hướng kiến trúc nội thất 2019 khi bán nhà phố Xốm tại Greencons được nhiều khách hàng quan tâm.

 

 

 

Xem thêm: BÉN DUYÊN VỚI NGHỀ BĐS NHỜ MUA BÁN NHÀ PHỐ XỐM THÀNH CÔNG