Bán đất Yên Nghĩa thị trường bất động sản “hot” nhất thủ đô

Trong vài năm trở lại đây, phường Yên Nghĩa đang vươn lên trở thành một trung tâm kinh tế của quận Hà Đông với việc phát triển thị trường bất động sản trong năm 2018 trở nên khá mạnh mẽ. Mua bán đất Yên Nghĩa đang được rất nhiều người quan tâm và đón nhận nhanh chóng, giá đất Yên Nghĩa đang rất bình ổn và hấp dẫn với mọi người ngoại tỉnh muốn sở hữu khu đất tại Thủ Đô, hãy cùng Greencons tìm hiểu về mảnh đất Yên Nghĩa đang rất màu mỡ này có gì nổi bật?

Thông tin về đất Yên Nghĩa quận Hà Đông

Yên Nghĩa là một phường thuộc quận Hà Đông tại thủ đô Hà Nội, Viêt Nam. Với vị trí khá thuận lợi khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 17km và cách trung tâm Hà Đông 6km.

  • Diện tích 6,93 km²: khu đất tại phường Yên Nghĩa khá rộng rãi và không gian sống trong lành xanh tốt
  • Dân số có tổng cộng 12.924 người: Mật độ dân số khá cao và có nhiều dấu hiệu tăng lên nhanh chóng
  • Mật độ 1.865 người/km²

Phường Yên Nghĩa có vị trí khá thuận lợi về mọi mặt sở hữu 3 mặt đường rộng lớn trên địa bàn Yên Nghĩa là đường Lê Trọng Tấn, mặt đường Lê Văn Lương, Đường Quang Trung sẽ giúp bạn d chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua các địa điểm khác nhau trên thủ đô Hà Nội. Hiện nay dự án bất động sản nổi bật nhất là con đường Lê Văn Lương rộng lớn đang nhanh chóng hoàn thiện khiến cho giao thông khu vực được thông thoáng giảm ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Hiện nay mua bán đất Yên Nghĩa vào thời điểm năm 2018 khá hấp dẫn khi giá thành đất đai bất động sản chỉ dao động khoảng 15 – 17tr/m2 và sở hữu mặt tiền khá rộng rãi tầm 5 – 6m, những mảnh đất trung bình khác trên phường Yên Nghĩa chỉ tầm 10 – 12tr/m2. Với nhiều ưu điểm thuận lợi trên mua bán đất Yên Nghĩa đang trở thành cơn “sốt” với vị trí đẹp mà giá thành mua bán khá hấp dẫn cư dân từ khắp nơi đổ xô đến, với những vị trí đẹp có thể lên đến 40tr/m2

Xem thêm: BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ TẠI PHỐ XỐM HÀ ĐÔNG

Phường Yên Nghĩa quận Hà Đông phát triển nhanh chóng

Hiện nay quận Hà Đông đang được coi là địa điểm giao thương kinh tế và bất động sản số 1 trên thủ đô Hà Nội. Được đầu tư số vốn khổng lồ từ nhà nước và các chủ đầu tư lớn trên cả nước mang đến cho phường Yên Nghĩa tại quận Hà Đông một diện mạo mới mẻ hơn và bắt mắt hơn, nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng lên nhanh chóng giúp cho việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn. Tại khu vực Phường Yên Nghĩa quận Hà Đông đã mở thêm khá nhiều con đường giúp ổn định việc đi lại của người dân trên địa bàn Hà Đông.

Với việc mua bán đất Yên Nghĩa, bạn sẽ sở hữu rất nhiều khu tiện ích văn minh với khu dân sinh văn minh hiện địa đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn. Những khu vui chơi lớn, các khu cơ sở y tế với trang thiết bị hiện đại giúp đảm bảo sức khỏe của cư dân và tinh thần thoải mái. Các khu nhà ở có mức giá khá lý tưởng giúp cho khá nhiều người có thể sở hữu mảnh đất tại Hà Nội mang đến rất không ít cư dân đến cho Q Hà Đông trong tầm một năm gần đây.

Nhược điểm của bất động sản Hà Đông kể chung cũng như bất động sản khu vực Yên Nghĩa nói riêng thì nơi đây là tập hợp của rất nhiều hạ tầng giao thông đa phần nhờ vào Đường Nguyễn Trãi đi vào trung tâm thành phố. Hạ tầng giao thông đường sắt cao tốc trên cao Hà Đông – Cát Linh chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bất động sản nhiều khu vực trên thủ đô, mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông sẽ tăng giá nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Xem ngay: LƯU Ý KHI MUA BÁN ĐẤT YÊN NGHĨA QUẬN HÀ ĐÔNG DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG

Hãy đến với Greencons để có thể thu thập được thêm nhiều thông tin về các dự án đất đai đang được triển khai trên phường Yên Nghĩa, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về mua bán nhà đất Yên Nghĩa để bạn nắm bắt nhanh chóng tình hình.