Bán đất Yên Nghĩa-nơi cuộc sống an nhiên

Mang trong mình tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Greencons bán đất Yên Nghĩa -nơi những chủ nhân tương lai được hòa mình trong không gian ngập tràn sắc xanh của thiên thôn quê mộc mạc, để mọi bộn bề và lo toan trong cuộc sống ngày thường nhường chỗ cho những phút giây thư thái,an yên trong cuộc sống muôn màu.

Ý kiến chuyên gia về dự án bán đất Yên Nghĩa của Greencons

Ý kiến chuyên gia về dự án bán đất Yên Nghĩa của Greencons

Cùng với hướng đi gây dựng mạnh ở phía Đông thủ đô Hà Nội, vùng lân cận Long Biên, Yên Viên, Gia Lâm, Đông Anh đang trở thành trung tâm mới của thủ đô, điểm sáng là về không gian cư trú của người dân. sắp tới, khu vực này được báo hiệu sẽ còn chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa nhờ khẳng định của Thủ tướng chính phủ về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Hà Nội đến năm 2030 và hướng nhìn đến năm 2050.

Đánh giá đến thị trường bất động sản ở trong nước Long Biên, Yên Viên, Gia Lâm,TS. Phạm Sỹ Liêm – Nguyên Thứ trưởng Bộ tiến hành cũng cho rằng: “Nếu đồ án Một vài Khu ĐT tân thời, có hệ thống hạ lầu kỹ thuật và hạ tầng xã hội thống nhất ở nước ta nam chị, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên thì đảm bảo tiến tới thị trường bất động sản tại Các khu vực này đang sôi động.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cư dân dự án bán đất Yên Nghĩa đánh giá máy lọc không khí coway có tốt không?

Cơ hội đầu tư vào nhà đất Yên Nghĩa của bạn

Cơ hội đầu tư vào nhà đất Yên Nghĩa của bạn

Yên Nghĩa Hiện được coi như một trong những “Lõi trung tâm” mới của thu đô. nhiều bệnh viện đóng ở địa phương Hà đông: với đó cơ sở y tế Nhi Hà Nội sẽ được xây dựng tại thị trấn Yên Nghĩa, huyện Hà bắc, Công trình có tổng vốn đầu tư 784,4 tỷ VND, quy hoạch 500 giường bệnh, thời gian phát hành Dự án trong khoảng 5 2015 tới năm 2018.

Cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm vừa rồi ở bên cạnh Hà Đông được đầu cơ mạnh mẽ các tuyến đường được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề qua lại cho cư dân an cư ở đây. Không thể không nhắc đến đó là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được xây dựng và sắp sửa được đưa vào sử dụng cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã. Đây chính là điểm nhấn chính nhất về hệ thống giao thông tại quận Hà Đông.

Trong khi này, việc mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trở nên nhộn nhịp cũng bởi nhà chuỗi tiện ích, dịch vụ sống ở đây đầy đủ và sang trọng. cư dân được phục vụ nhu cầu mua sắm ở các trung tâm thương mại lớn với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, ăn uống,… đáng chú ý hơn dự kiến vào năm 2019, trung tâm thương mại Aeon Mall thứ hai tại thành phố Hà Nội với tổng số vốn đầu tư lên tới 200 triệu đô la Mỹ sẽ được đưa vào khai thác Nằm tại quận Hà Đông.

Một trong các điều thị trường BĐS gần công trình bán nhà phố Xốm, bán nhà Yên Nghĩa cuồng nhiệt bởi giá căn hộ đất ở đây trong những tháng gần đây có dấu hiệu gây dựng, tuy nhiên nhìn chung mức giá Bất Động Sản vẫn đang ổn định. Bởi hướng đi giá nhà đất quận Hà Đông tăng lên nên thu hút hầu hết giới đầu tư công trình nhà tại tại đâu nhằm thu về doanh thu.

Song song, trên địa bàn quận Hà Đông hàng loạt Những Khu ĐT tân tiến tiến tới được hoàn thành phải kể về Khu ĐT Yên Nghĩa Dự án có quy mô giai đoạn . là 75,95ha quần tụ ở nước ta bãi Sông Đáy.

Bán đất Yên Nghĩa an toàn và uy tín cùng Greencons đem đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng cùng những khoảnh khắc an nhiên trong cuộc sống.

Xem thêm: Những lưu ý dành cho người bán nhà phố Xốm