Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông – điểm lôi cuốn các nhà đầu tư Hà Đông

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông được đánh giá là mảnh đất có tiềm năng phát triển mạn cùng các thế mạnh sẵn có nhà đất Yên Nghĩa hiện nay đang rất sôi động và thu hút được rất nhiều sự đầu tư.

Nhà đất Yên Nghĩa Hà Đông luôn thu hút các nhà đầu tư

Nhà đất Yên Nghĩa Hà Đông luôn thu hút các nhà đầu tư

Yên Nghĩa Hiện tại được xem như 1 tại những “Lõi trung tâm” mới của thu đô. 1 số bệnh viện đóng địa bàn Hà đông: ở này Bệnh viện Nhi Hà Nội đang được quy hoạch tại phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, dự án có tổng mức đầu tư 784,4 tỷ đồng, diện tích 500 giường bệnh, thời kỳ thực hiện sản phẩm từ năm 2015 đến năm 2018.

Cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm gần đây tại khu vực Hà Đông được bài bản mạnh mẽ . Các tuyến đường được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề đi lại cho người dân sống là nơi.

Không thể không nhắc đến là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được xây dựng và sắp được đưa vào trải nghiệm cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã. Đây chính là điểm nhấn được chú trọng nhất về hệ thống giao thông tại quận Hà Đông.

Việc mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trở nên tấp nập cũng bởi nhà chuỗi tiện ích, dịch vụ sống ở đây full và đẳng cấp. khách hàng được đáp ứng nhu cầu mua sắm tại những trung tâm thương mại không ít với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, ăn uống,… nhấn hơn dự kiến vào năm 2019, trung tâm thương mại Aeon Mall thứ hai tại Hà Nội với tổng số nguồn vốn đầu tư lên tới 200 triệu đô la Mỹ sẽ được đưa vào khai thác Tọa lạc quận Hà Đông.

Phong thủy là yếu tố quan trọng để chọn mua bán đất Yên Nghĩa

Phong thủy là yếu tố quan trọng để chọn mua bán đất Yên Nghĩa

Phong thủy Bát Trạch nói lên một tập hợp yếu tố giàu tính hợp lý về vị trí làm nhà ở, bao gồm cần gợi ý một số điểm giống như sau: Ngôi nhà ở đừng nên quá gần công sở, cơ quan nhà nước; đừng nên ở đối xứng gần trước hoặc gần sau đền chùa, miếu mạo, nghĩa trang, đàn tế hoặc các phòng khí sắc u uất, ẩm thấp. Cấm kỵ nhà sống nơi núi cao dốc đứng, gần vực sâu khe rộng lớn, hình như vậy núi con sông hiểm trở, cảng sâu, cầu cao; khu vực đất đai cằn cỗi, đá nhọn dựng đứng, hình thế hung hiểm… tử vi coi là “đất chưa phong lưu, cô dương không thể phát triển”. ngôi nhà sống không quá lò mổ, sau chợ, phòng tập kết rác rưởi, rốn nước cuối nguồn hoặc các tụ điểm chơi đùa giải trí…

Thuật ngữ phê khi là “uất khí xung thiên,  khí tán dương khí, không phải khi là phúc địa”. Những nơi bốn phía vu, ngày ngày gió lộng, quãng vắng không bóng nhà, chiều xuống quạnh quẽ, đêm vằng vặc trăng … Ấy là đất “cô hư thoát khí, tà ma quỷ quái, không còn hưng vượng”, cấm đất ở.

Xem thêm: Báo giá máy lọc khí coway cho căn hộ 45m2

Những lý khiến bạn không thể bỏ qua nhà đất Yên Nghĩa -Hà Đông

Đầu tiên . Khu dân cư tuyến phố liên kết Lê Văn Lương kéo dài Lộ chạy gần kề tổ 15, 16 Yên Nghĩa sẽ làm làm mới giá BĐS nơi này.

Những lý khiến bạn không thể bỏ qua nhà đất Yên Nghĩa -Hà Đông

Thứ hai , mức giá không thể hợp lý và lôi cuốn hơn được, giá từ 15-17tr/m2 với mảnh mặt đường rộng , -6m, còn lại trong khoảng 10-13tr/ m2. vào thời điểm đất sốt ở vị trí đẹp giá lên tiếp theo lớn hơn 40tr/m2.

Thứ ba , trong nước bên cạnh trường, vùng quay quanh trạm, vùng xung quanh chợ và riêng biệt vùng chung quanh ngay nội thành AEON MALL không hề nhỏ hàng đầu cả quốc gia với S bao quát bề mặt lên tiếp theo 200.000m2 sắp làm làm mới bộ mặt cũng như tác động tích cực tiếp theo môi trường sống.

Thứ tư : là mảnh đất phát có địa thế đẹp, trong khoảng nhiều 5 nay đây là nơi chọn của phong phú tổ ấm triển khai thi công tổ ấm, đa dạng gia đình đã hạnh phúc và thịnh vượng hơn khi đến với Yên Nghĩa.

Thứ 5 : vị trí vàng, có , con đại lộ Sông tới Yên Nghĩa đây là phố Lê Trọng Tấn, đường Lê Văn Lương, phố Quang Trung giúp đỡ khách hàng khá đơn giản đi lại Từ Một vài hướng Một cách thức tiện ích. Công trình phố Lê Văn Lương kéo dài sẽ chuyển dịch sang nơi này.

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông tại Greencons là cơ hội của bạn để có thể mua được mảnh đất Hà Đông  ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Bán nhà Yên Nghĩa và những lưu ý bạn cần biết