Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông đầy đủ tiện nghi

Bạn cần mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông thì bạn cần nên tìm hiểu chính xác các thông tin về mảnh đất định mua và tốt nhất bạn cần tìm công ty tài chính uy tín để gửi niềm tin và Greencons là lựa chọn số 1.

 

Đôi nét về mảnh đất Yên Nghĩa Hà- Đông

Đôi nét về mảnh đất Yên Nghĩa Hà- Đông

Đôi nét về mảnh đất Yên Nghĩa Hà- Đông

Yên Nghĩa (Ý Yên) là khu vực đất cổ. Từ lâu, hình ảnh làng quê với “Cây đa, giếng nước, sân đình” đã trở thành nét văn hoá đặc sắc của người dân địa điểm đây. Bây giờ, Yên Nghĩa đang ngày một phát triển, thay đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực.

Đặc biêt, công nghiệp và xây dựng đạt 57,4%, thương mại dịch vụ đạt 35%, trong khi như thế nông nghiệp chỉ có 7,6%. Có thể thấy rằng, đây là vùng đất vô cùng có cơ hội nâng cấp. thị trường nhà đất Yên Nghĩa Hà Đông đang được vô cùng nhiều khách hàng chú ý đến.

 

Thuận lợi của nhà đất Yên Nghĩa

Thuận lợi của nhà đất Yên Nghĩa

 • Hạ tầng được đồng bộ, hệ thống tiện nghi, hiện đại
 • thị trường bất động sản khu vực Yên Nghĩa Hà Đông náo nhiệt bởi giá căn hộ đất ở đây trong các tháng vừa qua có dấu hiệu gây dựng, dù vậy nhìn chung mức giá Bất Động Sản vẫn đang ổn định
 • vị trí đắc địa nằm trên địa bàn Hà Nội.
 • có được trên 20 di tích gồm: đình, đền, chùa, phủ có chất lượng lịch sử, nghệ thuật Kiến trúc điểm sáng và đồng thời đó là bảo tàng đường Hồ Chí Minh
 • Hệ thống giao thông thuận lợi. đặc biệt, có bến xe Yên Nghĩa (01, 02, 21A, 27, 33, 89, 91, 102) – một trong các bến xe chủ chốt của Hà Nội. Bên cạnh đó, Địa bàn phường có quốc lộ 6A chạy qua.
 • Phường có Diện tích tự nhiên khá không nhỏ, dân cư đông đúc có 04 HTX dịch vụ tổng hợp phù hợp để hình thành kinh doanh dịch vụ.

Cần mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông hãy truy cập bannhayennghia.com

bán đất yên nghĩa hà đông

Cần mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông hãy truy cập bannhayennghia.com

Với mọi bạn có nhu cầu hay quan tâm về việc triển khai vào dự án đất nền Yên Nghĩa, hãy liên tục truy cập trang chủ của sản phẩm đất nền Yên Nghĩa để có thể cập nhật cho mình những tin tức hữu dụng sau:

 

 • Có thể nhìn 1 cách thức toàn diện về dự án.
 • Được truyền tải những kinh nghiệm đầu từ BĐS Yên Nghĩa của chuyên gia bất động sản đầu tiên.
 • Cập nhật tin tức chi tiết về dự án đất nền Yên Nghĩa.
 • Cập nhật liên tục được giá tiền, chính sách, lãi suất của đất nền Yên Nghĩa.
 • Được giải đáp những thắc mắc xung quanh các dự án đất nền ở Yên Nghĩa.

Chúng tôi cam kết rằng, những tin tức trên là chính xác và mới nhất do chủ thầu cung cấp. Mọi thắc mắc của quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

 

Greencons bán đất Yên Nghĩa Hà Đông an toàn và uy tín với giá rẻ hợp lý hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng ,hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.