Bán đất tại Yên Nghĩa Hà Đông

Bán đất tại Yên Nghĩa Hà Đông

Vị trí địa lý Yên Nghĩa

Yên Nghĩa là một phường thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Yên Nghĩa nằm cách trung tâm Hà Nội 17 km, cách trung tâm Hà Đông 6 km. Là khu vực ngày càng phát triển, dân cư tập trung đông nên khu vực này ngày càng thu hút nhiều loại hình dịch vụ, mua sắm và bán đất Yên Nghĩa cũng là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Vị trí địa lý Yên Nghĩa

Vậy tại sao, nhiều người lại tìm mua đất tại khu vực này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thuận lợi, những điểm mạnh của đất tại Yên Nghĩa khu vục Hà Đông nhé.

Tình hình đất dịch vụ tại Yên Nghĩa

Đất Dịch Vụ Yên Nghĩa nằm tại trung tâm phường Yên Nghĩa, nơi tập trung đông dân cư nhất nên đời sống quanh khu vực này rất đông đúc và nhộn nhịp. Được chia làm 4 khu bao gồm, khu A, khu B, khu C và đất dịch vụ Yên Nghĩa khu D với khoảng gần 1000 lô đất mỗi khu. Diện tích trung bình từ 45m2 – 50m2 – 60m2 tùy từng lô, đa phần có diện tích 50m2. Tất cả các lô đã được bốc thăm lô số và đóng tiền hạ tầng. Hiện tại, cả 4 khu đã đồng loạt triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Mọi tiện ích như hạ tầng, điện, nước đã hoàn thành 100%, đường giao thông trung bình từ 11,5m – 18m trải nhựa 2 bên có vỉa hè và cây xanh. Người mua có nhu cầu chỉ việc xin cấp phép xây dựng và ở.

Tình hình đất dịch vụ tại Yên Nghĩa

Tại sao nên mua đất tại Yên Nghĩa – Hà Đông

Với vị trí địa lí nằm ở trung tâm phường Yên Nghĩa nên khu đất dịch vụ Yên Nghĩa được liên kết với nhiều tiện ích như giáo dục, giải trí, dịch vụ của quận Hà Đông. Nằm trong quần thể quy hoạch trục phía Tây Hà Nội tầm nhìn 2030, được đầu tư với nhiều phức hợp các khu đô thị và tiện ích như bệnh viện, siêu thị, trường học, bến xe, nhà gas… đây là nơi có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo với bán kính từ 1 đến 5km. Cụ thể 4 khu A, B, C, D có vị trí như sau:

– Khu A, nằm trên mặt đường QL6, một mặt giáp với khu TM bitis phù hợp để ở và tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán hoặc kinh doanh dịch vụ.

– Khu B, nằm tiếp giáp mặt sau bến xe Yên Nghĩa và khu bảo tàng Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông được chia lô rất hợp lý. Tiện để ở hoặc kinh doanh.

– Khu C, giao với đường Lê Văn Lương nay là đường Tố Hữu, hưởng nhiều lợi ích từ các quần thể KĐT Nam Cường, Chung Cư Dương Nội, Biệt Thự Liền Kề, công viên và cây xanh, siêu thị, trường học. Đặc biệt thời gian tới bệnh viện Nhi TW2 sẽ đi vào hoạt động với giai đoạn đầu 500 giường bệnh vào năm 2018.

– Khu D, nằm phía cuối đường Lê Văn Lương và trong quần thể của liền kề thuộc KĐT Đô Nghĩa. và cũng được nhiều lợi ích trên. Từ 2 tuyến đường Lê Văn Lương và Quang Trung, Lê Trọng Tấn, cư dân di chuyển dễ dàng thuận lợi vào nội thành Hà Nội và trung tâm quận Hà Đông.

Tại sao nên mua đất tại Yên Nghĩa – Hà Đông

Tham khảo giá cả đất tại Yên Nghĩa, Hà Đông

Tham khảo giá cả đất tại Yên Nghĩa, Hà Đông

Ngoài ra, khi mua đất dịch vụ tại phường Yên Nghĩa quận Hà Đông thì việc mà chúng ta ai cũng đặc biệt quan tâm chính là giá cả. Để mua được một mảnh đất sẽ mất rất nhiều thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng tất cả các thông tin về vị trí địa lí, giá cả và nhiều thông tin xung quanh mảnh đất đó. Với mỗi khu đất riêng thì thông tin mua bán sẽ khác nhau rất nhiều nên cần tìm hiểu thật kĩ. Giá dao động và tình trạng mua bán chúng tôi sẽ cập nhật dưới đây gúp các bạn tiện theo dõi:

– Đất Dịch Vụ Yên Nghĩa khu A có giá giao động trung bình từ 1,6 tỷ – 2,5 tỷ tùy từng vị trí và diện tích, đặc biệt các các lô đất kinh doanh tốt như mặt đường QL6 hoặc mặt đường hàng cây có giá giao dịch cao hơn so với các lô bên trong. Vị trí đất nằm cách bến xe Yên Nghĩa 200m, một mặt giáp đất dịch vụ Yên Nghĩa Khu B, một mặt giáp trung tâm thương mại biti’s, gần nhà gas tàu điện trên cao thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm quận Hà Đông và Hà Nội.

Khu A với các đặc điểm nằm ở cuối đường Quang Trung, cách ngã 3 Ba La 500m và gần các khu như khu dịch vụ như showroom ô tô, khu tiểu thủ công nghiệp và nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị… Do quỹ đất tại đây không nhiều nên nhu cầu bán ít hơn các khu khác vì vậy việc chọn lựa mua của khách hàng không được đa dạng và phong phú. Các lô có nhu cầu bán thực sẽ có tính thanh khoản cao và rất dễ bán khi gặp người mua có nhu cầu thực.

– Đất dịch vụ Yên Nghĩa Khu B nằm phía sau bến xe Yên Nghĩa, một mặt tiếp giáp với bảo tàng Hồ Chí Minh. Giá trung bình từ 1,5 tỷ đến 2,2 tỷ tùy từng vị trí và diện tích, quy hoạch và phân lô hợp lý, hệ thống giao thông nội đô rất phù hợp. Hiện tại vẫn còn rất nhiều gia đình chưa có ý định bán và chưa xây dựng, mật độ xây dựng còn ít so với các khu khác. Giá cả giao dịch tại đây được xem là ổn định và không có nhiều biến động so với đất dịch vụ yên nghĩa khu C và D.

Vị trí tại đây được xem là thoáng mát và yên tĩnh tiện để ở và giá cả cũng rất vừa phải phù hợp với các nhu cầu thực. Tỉ lệ giao dịch ở thời điểm hiện tại có thấp hơn so với cuối năm ngoái và đầu năm nay nhưng thông thường sẽ tăng mạnh vào các dịp cuối năm. Các tiện ích đi kèm cũng giống như khu A, gần nhà gas, bệnh viện, siêu thị, trường học… Đặc biệt theo quy hoạch tổng thể đến năm 2030 vị trí khu vực này sẽ giáp với đường vành đai 4, tuyến đường huyết mạch của các tỉnh lân cận.

– Đất Dịch Vụ Yên Nghĩa Khu C với lợi thế nằm tại vị trí thuận lợi kết nối với trục đường Lê Văn Lương kéo dài nay là đường Tố Hữu, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá trị giao dịch tăng trong khoảng thời gian từ 2014 đến nay. Trước năm 2014 giá trung bình từ 800 triệu – 1.2 tỷ, ở thời điểm hiện tại mức giá tăng từ 1.3 tỷ đến 2 tỷ, có thể nói mặt bằng giá tại đây đang ngang với giá đất dịch vụ Yên Nghĩa khu A và khu B. Nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu ở rất quan tâm và luôn được đánh giá là có tính thanh khoản cao so với các khu khác, đặc biệt tỉ lệ giao dịch tăng đột biến từ khi nhà nước có quyết định đầu tư bệnh viện nhi TW2 nhằm giảm tải cho bệnh viện TW.

Với vị trí thuận lợi và được hưởng lợi từ nhiều dự án quanh khu vực như, KĐT Nam Cường, KĐT Park City, Đường Vành Đai 4, chợ đầu mối Đô Nghĩa, bệnh viện Thận, chính những thuận lợi đó đã tạo sức hút và mức độ hấp dẫn của thị trường với người có nhu cầu ở và kinh doanh các loại hình dịch vụ. Quý IV 2018 bệnh viện Nhi chính thức đi vào hoạt động với 500 giường bệnh sẽ là cơ hội kinh doanh rất tốt cho các hộ gia đình sinh sống tại đây.

– Đất Dịch Vụ Yên Nghĩa khu D nằm điểm cuối đường Lê Văn Lương kéo dài, giáp liền kề và biệt thự thuộc KĐT Đô Nghĩa Nam Cường, giá giao dịch trung bình từ 1,2 tỷ – 1,8 tỷ. Khu D cũng có vị trí và các đặc điểm hưởng lợi như Khu C nên giá bán gần như nhau mặc dù có thấp hơn một chút. Tỉ lệ quỹ đất chỉ tương đương so với đất dịch vụ yên nghĩa khu A và nhu cầu bán của người dân cũng không nhiều nên lựa chọn của người mua có phần hạn hẹp. Ngoài ra được hưởng nhiều tiện ích hơn so với các khu khác là nằm tại vị trí đông dân cư nên hàng, quán và các dịch vụ sinh hoạt mua bán rất thuận lợi.