9 vị trí đất Yên Nghĩa Hà Đông tuyệt đối không nên mua

Phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống của con người như sức khỏe,tiền tài,sự nghiệp,…vì thế nên khi mua đất Yên Nghĩa bạn cần đặc biệt lưu ý đến phong thủy của ngôi nhà.Dưới đây là 9 vị trí ngôi nhà chuyên gia phong thủy khuyên bạn dù giá rẻ đến mấy cũng tuyệt đối không nên mua để tránh rước họa về sau.

 

  1. Nhà Yên Nghĩa kề bên hay bên cạnh đường sắt

Như chúng ta biết tốc độ của xe lửa với tốc độ chóng mặt, khi đó sẽ tạo thành một luồng khí quẫn xoáy quá mạnh và nhanh, thêm vào đó tiếng ồn do xe lửa phát ra cũng rất to làm cho người tại trong nhà hay mảnh đất Yên Nghĩa  không thể yên ổn, ảnh hưởng quá xấu đến sức khỏe, phong thủy học gọi đây là Thanh sát.

 

  1. Mảnh đất Yên Nghĩa cạnh những đường lớn giao nhau

Không nên mua bán nhà đất Yên Nghĩa cạnh các đường lớn giao nhau vì luồn xung sát tạo ra do xe cộ qua lại không hề ít và mạnh tạo ảnh hưởng không tốt cho người ở trong nhà. Hơn nữa ở những nơi ngã ba thường dễ sinh ra bụi bặm, xe cộ lưu thông phần lớn nên căn hộ tại đây không lúc nào được yên ổn, phong thủy học gọi đây đó là Cát Cước sát.

 

  1. Không nên mua bán nhà đất Yên Nghĩa bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng

Theo phong thủy, nhà tại nếu khu vực tòa chung cư cao tầng vô cùng dễ bị áp chế, bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện. Ngoài ra, khi nhà tại nằm ở vị trí mà kiến trúc ngay cạnh đều rất cao sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người tại trong căn hộ.

 

  1. căn hộ khu vực đền, chùa, miếu

Phong thủy nhà Yên Nghĩa ở  không kế cận đền, chùa, miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện  vì các nơi đây âm khí quá vượng. Chính vì vậy, nếu bạn sống kế cận các địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn bắt buộc phải chịu đựng đông đảo vấn đề sức khỏe quá nghiêm trọng.

 

  1. Nhà đất  gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Bạn nên tìm một ngôi nhà sở hữu vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của các người sống trong căn hộ. Nếu cửa chủ yếu của ngôi căn hộ đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà trên đất Yên Nghĩa của bạn bị bao quanh bởi các tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp buộc phải không hề ít vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của Số lượng bức xạ quá to.

 

  1. Ngôi nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc

Ngôi nhà Yên Nghĩa ở trên dốc, hoặc dưới dốc nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ diễn ra tai nạn. nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm tại trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong căn hộ. Nếu cửa chủ đạo ngôi căn hộ chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người căn hộ dễ bị ly tán.

 

  1. Đất Yên Nghĩa bị đường chính đâm thẳng vào

Nhà tại không nên bị tuyến đường cái chiếu thẳng vào tạo thành luôn xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà  không bao giờ có lợi cho sức khỏe, phong thủy học gọi đây đó là Trực Xung sát. Khi cổng ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Xe cộ càng hầu hết thì tai họa càng lớn. Phong thủy gọi là “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọp). Khó tại yên được trong ngôi nhà đó.

 

  1. Nhà đất Yên Nghĩa có minh đường nhỏ hẹp

Minh đường nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Theo phong thủy hình thế “đường kẻ” này tạo ra luồng khí sát, không thể tụ khí do vậy ngăn giàu có vào trong nhà, nếu căn hộ có minh đường bằng phẳng, hình vuông vức, rộng lớn, gia đình phúc lộc trọn vẹn.

 

  1. Tuyệt đối không mua nhà đất Yên Nghĩa vùng lân cận núi, sát nước

Nhà đất Yên Nghĩa  rất gần núi có kết cấu đất đá lỏng lẻo, vì nếu gặp trời mưa to dễ gây sạt lở nghiêm trọng. Nếu ngôi căn hộ trước, sau đều có đường hoặc sông ngòi “trực xung” đâm thẳng vào nhà thì không nên mua vì chủ nhà dễ gặp hoạn nạn, tán khí, khó tụ của tiền. Người trong nhà khó hòa thuận, tinh thần bất an.

Trên đây là thông tin về 9 vị trí ngôi nhà theo phong thủy quý khách không nên mua hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích để cân nhắc trước khi mua nhà đất Yên Nghĩa Hà Đông

 

Xem thêm: Có nên mua bán nhà đất Hà Đông ở gần chùa?